6 cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

Nếu là người hay mua hàng trên Shopee, các bạn thường tìm cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất. Vì một món hàng, một sản phẩm trên Shopee thường có giá bán khác nhau tùy theo Shop bán hàng và thời điểm mua hàng. Vậy nên nếu các bạn biết cách mua hàng giá rẻ trên Shopee thì đó là một cách tiết kiệm tiền mua sắm rất thông minh.

Với chủ đề ngày hôm nay, Thư viện hay sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc những cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất, đây là những cách mua hàng giá rẻ trên Shopee được nhiều người áp dụng và săn được những món hàng giá rẻ bất ngờ.

6 Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

1. Mua hàng vào những ngày Siêu Sale Shopee

Chắc chắn rằng đây là cách mua hàng Shopee rẻ nhất rồi. Vào những ngày đẹp trong tháng ví dụ như ngày 1/1,…11/11, 12/12 hay những ngày giữa tháng, những ngày lễ lớn thì Shopee thường xuyên tung ra những chương trình Siêu sale với hàng ngàn mã giảm giá, mã freeship, các sản phẩm đồng giá 1K, 9K, 99K…tha hồ để bạn lựa chọn và mua được những đơn hàng giá siêu rẻ.

Vì vậy bạn hãy ghi nhớ những ngày nêu trên để truy cập vào website Shopee.vn hoặc ứng dụng/app Shopee mua hàng nhé.

Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

2. Tìm Shop bán hàng giá rẻ nhất

Cách mua hàng giá rẻ trên Shopee này chúng ta sẽ so sánh mức giá sản phẩm của các Shop bán hàng ngay trên website Shopee hay ứng dụng/app Shopee.

Tìm sản phẩm giá rẻ nhất trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng/app Shopee tại đây.

Bước 2: Nhập từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm, sau khi kết quả sản phẩm tìm kiếm hiện ra, chọn xem giá từ thấp đến cao.

Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

Tìm sản phẩm giá rẻ nhất trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ website Shopee.vn tại đây.

Bước 2: Nhập từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm, sau khi kết quả sản phẩm tìm kiếm hiện ra, bạn thực hiện chọn xem giá từ thấp đến cao.

Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

Như vậy sau khi thực hiện một trong hai hướng dẫn trên thì bạn đã có thể xem được những sản phẩm đang được bán với giá rẻ nhất. Nhưng trước khi quyết định đặt mua bạn cần đánh giá sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng, có uy tín hay không.

Đánh giá chất lượng sản phẩm, độ uy tín của Shop

 • Để đánh giá chất lượng sản phẩm các bạn truy cập vào sản phẩm và xem các bình luận, đánh giá của những người đã mua hàng, xem sản phẩm được đánh giá mấy sao, bán được bao nhiêu đơn hàng và thông tin phản hồi từ người mua có tích cực hay không.
Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất
 • Để đánh giá độ uy tín của Shop cũng tương tự như vậy, bạn truy cập vào gian hàng của Shop sẽ có những tiêu chí đánh giá như sau:
  • Sản phẩm: Đây là chỉ số thống kê số lượng các loại sản phẩm mà Shop đang bán, Shop càng nhiều sản phẩm thì chứng tỏ Shop đang kinh doanh quy mô lớn trên Shopee.
  • Đang theo: Đây là chỉ số theo dõi của Shop đối với Shop khác, chỉ số này không quan trọng trong việc đánh giá độ uy tín của Shop.
  • Tỉ lệ phản hồi chat: Tiêu chí này đánh giá Shop có nhiệt tình trả lời những câu hỏi của người mua hàng, hay có chăm sóc khách hàng tốt không.
  • Tỉ lệ Shop hủy đơn: Đây là tỉ lệ Shop tự động hủy đơn hàng mà không được sự đồng ý của người mua. Tỷ lệ càng cao thì Shop càng kém uy tín.
  • Người theo dõi: Shop càng được nhiều người theo dõi thì càng chứng minh độ uy tín và khẳng định được thương hiệu.
  • Đánh giá: Đây có thể coi là chỉ số quan trọng nhất. Shop được nhiều người mua hàng đánh giá tích cực, cho 4 sao đến 5 sao có thể chắc chắn là Shop uy tín rồi.
  • Tham gia: Là chỉ số thâm niên của Shop khi tham gia bán hàng trên Shopee, chỉ số này không quá quan trọng nhưng bạn cũng không nên mua hàng những Shop vừa mới bán hàng trên Shopee trong thời gian ngắn vì sẽ có ít thông tin để bạn đánh giá mức độ uy tín.
Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất

3. Xem lịch sử giá sản phẩm trên Shopee

Để mua hàng giá rẻ trên Shopee bạn phải biết sản phẩm mình đang mua có giả rẻ nhất hay chưa, Shop bán hàng có giảm giá ảo hay không. Nếu muốn biết lịch sử giá Shopee về sản phẩm đang mua bạn có thể sử dụng tiện ích BeeCost trên trình duyệt. Thư viện hay cũng đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về cách xem lịch sử giá trên Shopee.

4. Sử dụng mã giảm giá Shopee

Khi một món hàng giảm giá trên Shopee, bạn phải biết rằng mức giá đó chưa phải là giá thấp nhất mà bạn có thể mua được, vậy làm cách nào mua hàng trên Shopee rẻ nhất?. Để mua được hàng trên Shopee rẻ hơn giá sản phẩm đang bán bạn hãy sử dụng thêm những mã giảm giá/voucher để được giảm giá thêm trên giá sản phẩm. Hãy xem bài viết “Cách tìm mã giảm giá trên Shopee” để biết cách lấy, và sử dụng mã giảm giá/voucher trên Shopee.

5. Sử dụng freeship miễn phí vận chuyển Shopee

Bạn đặt mua hàng trên Shopee, ngoài chi phí phải trả cho đơn hàng, bạn còn phải trả thêm chi phí vận chuyển đơn hàng. Rất may mắn, Shopee thường xuyên cung cấp các mã freeship miễn phí vận chuyển để hỗ trợ khách hàng một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển đơn hàng. Mời bạn xem “Cách săn mã freeship Shopee” để biết cách săn, cách lấy mã freeship/miễn phí vận chuyển trên Shopee.

6. Sử dụng Shopee xu

Đây là cách cuối cùng giúp bạn mua hàng trên Shopee rẻ nhất, đó là sử dụng Shopee xu. Shopee xu là phần thưởng từ Shopee dành cho khách hàng khi mua hàng, đánh giá sản phẩm hay tham gia các trò chơi, làm nhiệm vụ săn xu trên Shopee. 1 Shopee xu quy đổi ra 1 vnđ, sử dụng Shopee xu để được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng. Vậy làm thế nào để kiếm Shopee xu mời các bạn xem bài viết “Cách kiếm xu trên Shopee“.

Thư viện hay đã hoàn thành hướng dẫn 6 Cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất, hy vọng các bạn có thể áp dụng được hết các cách này để mua được hàng giá rẻ trên Shopee.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận