Cách săn mã freeship Shopee 2023

Trên Shopee có rất nhiều loại voucher, mã giảm giá, trong đó nhiều người quan tâm đến mã freeship. Vậy bạn đã biết cách lấy, cách săn mã freeship Shopee 0đ hay chưa. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mã freeship Shopee là gì và cách lấy mã freeship Shopee ở đâu nhé.

Mã freeship Shopee là gì?

Mã freeship Shopee hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển, là một dạng chính sách voucher/ mã giảm giá của Shopee nhằm giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Chính sách này nhằm mục đích kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn và có trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Shopee.

Ngoài ra mã freeship Shopee còn được các thương hiệu có mặt trên các gian hàng của Shopee, các đối tác tiềm năng, các đơn vị vận chuyển phát hành ra, nhằm cung cấp cho người mua hàng trên Shopee những ưu đãi tốt nhất.

Mã freeship trên Shopee có giá trị giảm giá vận chuyển và điều kiện sử dụng khác nhau vì vậy trước khi săn mã freeship Shopee để áp dụng vào đơn hàng nên đọc kỹ điều kiện sử dụng voucher, tránh trường hợp áp dụng mã miễn phí vận chuyển không thành công.

Mã freeship thường xuyên xuất hiện trong những khung giờ vàng hay những chương trình chạy khuyến mãi của Shopee. Vì vậy các bạn nên thường xuyên truy cập trang web và app Shopee trên điện thoại để có thể săn được nhiều mã freeship Shopee có giá trị.

Các loại mã freeship trên Shopee

 • Freeship hôm nay

Đây là mã freeship được Shopee dành tặng cho khách hàng mỗi ngày, thường xuất hiện vào các khung giờ vàng.

 • Freeship Xtra

Voucher freeship Xtra chỉ được sử dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình freeship Xtra của Shopee. Cách nhận biết là trên hình đại diện của sản phẩm có xuất hiện dòng chữ FREESHIP XTRA.

 • Freeship từ Shopee Pay

Là mã freeship được áp dụng dành riêng cho khách hàng thanh toán đơn hàng qua Shopee Pay

 • Freeship độc quyền Shopee Rewards

Là chương trình đổi xu lấy mã miễn phí vận chuyển, mức đổi tùy thuộc vào thứ hạng thành viên của bạn trên Shopee.

 • Ưu đãi Freeship khác

Ngoài những mã freeship trên còn có một loại mã miễn phí vận chuyển nữa đó là mã miễn phí vận chuyển được ngân hàng phát hành. Điều kiện áp dụng cho các đơn hàng được thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng.

Cách săn mã freeship Shopee

Cách săn mã freeship Shopee bằng điện thoại

 1. Mở ứng dụng/app Shopee tại đây.
 2. Chọn Miễn phí vận chuyển.
 3. Chọn vào Lưu để lấy mã freeship trên các mục:
  • Freeship hôm nay
  • Freeship Xtra
  • Freeship từ Shoppe pay
  • Freeship độc quyền Shopee rewards
  • Săn thêm ưu đãi Freeship khác

Cách săn mã freeship Shopee bằng máy tính

 1. Truy cập trang Miễn phí vận chuyển tại đây.
 2. Chọn vào Lưu để lấy mã freeship Shopee.
Cách săn mã freeship Shopee

Cách kiểm tra mã freeship đã săn được

Để kiểm tra xem mã freeship bạn đã lưu về tài khoản của mình hay chưa, bạn đang có bao nhiêu mã miễn phí vận chuyển bằng cách. trên ứng dụng Shopee, vào Tôi -> Chọn vào Kho voucher. Trong kho voucher sẽ hiển thị đầy đủ các mã giảm giá bạn đang có.

Cách sử dụng mã freeship Shopee

Để sử dụng mã miễn phí vận chuyển thì tới bước thanh toán đơn hàng, trong mục Shopee Voucher bạn áp dụng mã miễn phí vận chuyển để được giảm giá phí vận chuyển đơn hàng đang đặt mua.

Cách săn mã freeship Shopee và sử dụng mã freeship Shopee sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, nhưng lại tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí cho việc vận chuyển đơn hàng phải không. Chúc các bạn săn được nhiều mã miễn phí vận chuyển có giá trị trên Shopee.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

4.7/5 - (6 bình chọn)

Viết một bình luận