Có nên mua điện thoại trên Tiki? Cách mua điện thoại đảm bảo chính hãng

Nếu Bạn đang có ý định mua điện thoại trên Tiki, chắc hẳn Bạn sẽ đắn đo có nên mua điện thoại trên Tiki không? Mua điện thoại trên tiki có đảm bảo không? Cách mua điện thoại chính hãng trên Tiki như thế nào?

Để trả lời câu hỏi “Có nên mua điện thoại trên Tiki không?”, thì thuvienhay.com xin trả lời là còn tùy theo nhiều yếu tố để xem xét trước khi Bạn đưa ra quyết định có nên mua điện thoại trên Tiki hay không nên mua điện thoại trên Tiki. Vậy những yếu tố quyết định đó là gì, mời Bạn cùng thuvienhay.com tiếp tục phân tích ở nội dung bên dưới.

Những yếu tố quyết định có nên mua điện thoại trên Tiki

Nếu bạn đang có những yếu tố sau thì thuvienhay.com khuyên Bạn có nên mua điện thoại trên Tiki:

 1. Khu vực Bạn sống không có những trung tâm bán điện thoại uy tín.
 2. Giá chiếc điện thoại Bạn muốn mua đang được giảm giá sâu trên Tiki so với giá thị trường.
 3. Bạn không ngại vấn đề bảo hành, đổi trả qua đường bưu điện.
 4. Chiếc điện thoại bạn chọn trên Tiki đang được bán bởi Tiki hay một đơn vị bán hàng uy tín.
 5. Bạn đã tìm hiểu kỹ về điện thoại đó hoặc đã được trải nghiệm thực tế về nó.
 6. Bạn hiểu biết rõ về cách mua hàng trên Tiki.

Những yếu tố quyết định không nên mua điện thoại trên Tiki

Còn bạn đang thuộc những yếu tố sau đây thì chắc chắn Bạn không nên mua điện thoại trên Tiki:

 1. Bạn muốn cầm trên tay, kiểm tra điện thoại kỹ càng trước khi mua.
 2. Bạn không muốn gặp rắc rồi, mất nhiều thời gian với quy trình đổi trả, bảo hành điện thoại.
 3. Bạn chưa biết cách đặt hàng, cách mua hàng trên Tiki như thế nào.
 4. Mức giá điện thoại bạn mua trên Tiki không rẻ hơn so với giá mua bên ngoài.
 5. Bạn chưa xác định được chiếc điện thoại cần mua, đang cần có người tư vấn.

Mua điện thoại trên Tiki có đảm bảo không?

Mua điện thoại trên Tiki có đảm bảo không? Mình xin trả lời là , nhưng trên Tiki có rất nhiều shop bán hàng với mức độ uy tín khác nhau và có cả hàng điện thoại xách tay, vì vậy để mua điện thoại trên Tiki được đảm bảo thuvienhay.com sẽ chia sẻ cho Bạn kinh nghiệm mua điện thoại trên Tiki chính hãng, Bạn xem tiếp tại phần tiếp theo nhé.

Cách mua điện thoại chính hãng trên Tiki

Rất khó để nhận biết điện thoại của các shop trên Tiki có phải là hàng chính hãng hay không, vì các shop đều ghi chú thông tin sản phẩm là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả. Vì vậy Bạn nên lựa chọn các shop bán hàng uy tín trên Tiki để đảm bảo sản phẩm bán ra là điện thoại chính hãng 100%.

Mình sẽ liệt kê những shop bán điện thoại uy tín trên Tiki mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để mua hàng:

 • Tiki Trading: Đây là gian hàng được chính Tiki nhập hàng, quản lý chất lượng hàng hóa và bán ra cho khách hàng. Mua hàng của shop Tiki Trading bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ hỗ trợ ưu tiên từ Tiki.
 • Thế Giới Di Động Official: Đây là gian hàng online của Tập đoàn Thế giới di động (MWG) trên Tiki. Thế giới di động là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Độ uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Thế giới di động thì không phải bàn cãi.
 • Nguyễn Kim Official: Đây là gian hàng của Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim trên Tiki. Nguyễn Kim là thương hiệu số một trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.
 • Viettel Store Official: Là gian hàng online của hệ thống bán hàng Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam.
 • SamCenter: SamCenter là hệ thống bán lẻ uỷ quyền của SamSung, nếu Bạn mua điện thoại thương hiệu SamSung thì bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn gian hàng SamCenter trên Tiki.
 • OPPO Official Store: là hệ thống bán hàng chính hãng của OPPO trên Tiki. Bạn nên mua điện thoại chính hãng OPPO tại OPPO Official Store.
 • Vivo Official Store: là hệ thống bán hàng chính hãng của Vivo trên Tiki. Đây sẽ là nơi bạn nên mua các sản phẩm điện thoại Vivo.
 • iTel Official: Nếu bạn quan tâm tới điện thoại iTel thì hãy chọn shop iTel Official trên Tiki. iTel Mobile là một công ty sản xuất điện thoại di động của Trung Quốc có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Cách mua điện thoại chính hãng trên Tiki theo nhà cung cấp bằng máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính bạn truy cập vào website tiki.vn tại đây.

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm là Điện thoại.

Có nên mua điện thoại trên Tiki

Bước 3: Trong danh mục Điện thoại, ở cột Nhà cung cấp bên trái màn hình Bạn chọn nhà cung cấp đang quan tâm. Như vậy các sản phẩm Điện thoại của shop mà bạn yêu thích xuất hiện để Bạn lựa chọn.

Có nên mua điện thoại trên Tiki

Cách mua điện thoại chính hãng trên Tiki theo nhà cung cấp bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại Bạn mở app Tiki lại đây.

Bước 2: Trên menu Bạn vào danh mục Điện thoại.

Bước 3: Tiếp tục Bạn chọn tính năng Lọc.

Bước 4: Trong Lọc bạn tìm đến mục Nhà cung cấp và chọn nhà cung cấp bạn muốn mua hàng -> Chọn Áp dụng để danh sách sản phẩm điện thoại của nhà cung cấp bạn chọn xuất hiện.

Có nên mua điện thoại trên Tiki
Có nên mua điện thoại trên Tiki
Có nên mua điện thoại trên Tiki

Như vậy bài viết “Có nên mua điện thoại trên Tiki? Cách mua điện thoại đảm bảo chính hãng” đã hoàn thành, hy vọng qua bài viết này Bạn sẽ đưa ra quyết định cho mình là có nên mua điện thoại trên Tiki không. Chúc bạn có quyết định đúng đắn.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận