6 cách kiếm xu trên Shopee

Bạn có đang quan tâm đến cách kiếm xu trên Shopee, cách kiếm nhiều xu trên Shopee, cách chơi game kiếm xu trên shopee không. Nếu có bạn hãy theo dõi bài viết này để cùng Thư viện hay thực hiện 6 cách kiếm xu trên Shopee đơn giản, dễ dàng nhất nhé.

Hướng dẫn 6 cách kiếm xu trên Shopee

1. Cách kiếm xu trong săn xu mỗi ngày

Bước 1: Truy cập vào app Shopee tại đây.

Bước 2: Chọn vào Săn xu mỗi ngày.

Bước 3: Chọn Nhấn để nhận ngay 100 xu.

Với cách kiếm xu trên Shopee trong Săn xu mỗi ngày bạn sẽ kiếm được 100 xu mỗi ngày, nếu bạn thực hiện nhận xu 7 ngày liên tiếp thì đến này thứ 7 bạn sẽ nhận được 200 xu. Như vậy trong một tuần bạn sẽ nhận được tối đa 800 xu.

2. Cách kiếm xu trong thử thách Shopee

Bước 1: Tiếp tục trong trang Săn xu mỗi ngày bạn lướt màn hình xuống mục Thử thách Shopee.

Hoặc bạn cũng có thể từ trang chủ app Shopee vào Tôi -> Trong mục Tiện ích của tôi, chọn Shopee Xu. Sau đó lướt xuống mục Thử thách Shopee.

Bước 2: Thực hiện các thử thách được yêu cầu, sau khi hoàn thành thử thách thì bạn nhớ quay lại mục Thử thách Shopee để nhận xu.

Số lượng xu tại Thử thách Shopee có hạn nên bạn hãy nhanh tay tham gia thử thách để nhận xu nhé.

3. Cách kiếm xu trong hoàn Xu Xtra

Trước khi mua hàng bạn nên vào mục Hoàn xu xtra trên Shopee lấy mã Voucher hoàn xu để áp dụng vào đơn hàng ở bước thanh toán. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công bạn có thể được hoàn số lượng xu có giá trị từ 5% – 10% giá trị đơn hàng.

6 cách kiếm xu trên Shopee

Lấy mã giảm giá Hoàn Xu Xtra tại đây.

4. Cách kiếm xu bằng đánh giá sản phẩm

Sau khi hoàn thành mua đơn hàng tại Shopee, thì bạn sẽ có 15 ngày để đánh giá sản phẩm

  • Bạn sẽ nhận được 100 xu nếu viết nhận xét sản phẩm với ít nhất 50 ký tự kèm theo hình ảnh hoặc video sản phẩm, video kéo dài từ 3 giây đến 60 giây.
  • Bạn sẽ nhận được 200 xu nếu viết nhật xét sản phẩm với ít nhất 50 ký tự và kèm theo cả hình ảnh lẫn video, video kéo dài từ 3 giây đến 60 giây.

5. Cách chơi game kiếm xu trên shopee

Từ trang chủ app Shopee -> Vào Săn xu mỗi ngày -> Sau đó lướt xuống mục Nổi bật sẽ có rất nhiều game kiếm xu trên shopee. Bạn vừa có thể giải trí vừa nhận được những phần thưởng từ Shopee, quá tuyệt vời phải không.

6. Cách kiếm xu bằng xem livestream

Từ trang chủ app Shopee -> Vào Shopee Live để vào xem livestream sản phẩm, bên góc trên bên phải màn hình sẽ hiển thị lấy xu, khi thấy xu xuất hiện thì bạn chọn vào lấy xu để nhận.

Thời gian bạn có thể lấy xu trên một kênh livestream là từ 5 phút đến 10 phút và chỉ được lấy tối đa 6 lần ngày. Tổng số lần lấy xu tối đa 100 lần/ngày trên toàn bộ các kênh livestream Shopee.

Như vậy bài viết “6 cách kiếm xu trên Shopee” này đã chia sẻ cho các bạn cách nhận xu, săn xu trên Shopee đơn giản nhất. Thuvienhay.com chúc các bạn kiếm được thật nhiều xu trên Shopee.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

4.3/5 - (6 bình chọn)

1 bình luận về “6 cách kiếm xu trên Shopee”

Viết một bình luận