Buy Me A Coffee

Xin chào Bạn, Mình là Đăng Lê, admin của blog Thư viện hay – thuvienhay.com. Mình đang làm việc trong lĩnh vực CNTT và sinh sống tại Tp HCM.

Trong khoảng thời gian cách ly ở nhà vì đại dịch COVID-19, ban đầu với suy nghĩ cần phải làm gì đó có ích cho cộng đồng và ý tưởng xây dựng trang blog cá nhân đã ra đời. Mình xây dựng blog Thư viện hay với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc của Mình đến với mọi người. Blog hoạt động phi lợi nhuận. Mọi kiến thức đều được chia sẻ công khai và hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi, đón đọc.

Tuy blog đang còn khá non trẻ, nhưng đã đạt được một số thành công nhất định thông qua đánh giá trên một số tiêu chí như: Số lượng người truy cập tăng, những bình luận tích cực dưới bài viết, những email được gửi về…Tất cả các bài viết trên blog Thư viện hay đều được Mình tổng hợp kiến thức và biên soạn một cách chỉnh chu trước khi xuất bản, để đem tới bạn đọc những thông tin chất lượng nhất.

Nếu Bạn cảm thấy những điều Mình chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ blog bằng cách mời Mình một ly cà phê nhé!

Bạn có thể ủng hộ blog bằng cách:

Ủng hộ qua MoMo:

Dùng MoMo và quyét mã QR trên đây để ủng hộ blog bạn nhé!

Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng với thông tin sau:

  • Số TK: 783879391368
  • Ngân hàng: MB Bank
  • Tên tài khoản: Lê Hải Đăng

Thank You!