Cách đăng ký MoMo nhận ngay 600K

MoMo là ví điện tử đang được sử dụng rộng rải nhất trên thị trường, để sử dụng MoMo việc đầu tiên phải làm là tạo tài khoản MoMo. Vậy cách đăng ký MoMo thực hiện như thế nào, mời bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.

Cách đăng ký MoMo

Hiện tại MoMo đang có chương trình tặng gói quà trị giá 600K cho những tài khoản đăng ký mới, vì vậy để nhận được gói quà 600K bạn vui lòng thực hiện đúng và đầy đủ các bước hướng dẫn của thuvienhay.com nhé.

Cách đăng ký MoMo nhận ngay 600K

Tóm tắt các bước đăng ký MoMo: Tải app Momo, đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu, nạp tiền ít nhất 10K vào tài khoản => Bạn sẽ nhận ngay gói ưu đãi trị giá 600k.

Lưu ý: Các bạn thực hiện đúng như thuvienhay.com hướng dẫn nhé, nếu bỏ sót bước nào có thể không nhận được gói quà.

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản MoMo

1a. Đăng ký tài khoản MoMo bằng trình duyệt tại đây.

1b. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng MoMo về điện thoại và đăng ký tài khoản:

Đường dẫn tải App MoMo trên App Store hoặc Google Play Store.

2. Sau khi cài đặt ứng dụng MoMo, bạn mở ứng dụng MoMo và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký, chọn Tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại đăng kí tài khoản MoMo phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng liên kết.

3. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS thông báo mã xác thực, bạn nhập mã xác thực vào ứng dụng MoMo và chọn Tiếp tục.

4. Bạn nhập 2 lần mật khẩu để tạo mật khẩu cho tài khoản MoMo, mật khẩu bao gồm 6 chữ số, chọn Xác nhận để chuyển qua bước kế tiếp.

5. Bạn nhập thông tin họ và tên địa chỉ email, lưu ý các thông tin khai báo trên MoMo cần phải chính xác 100%. Chọn Xác nhận. Như vậy bạn đã hoàn thành tạo tài khoản MoMo, tiếp tục bước 2 nhập mã khuyến mãi 600K.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi nhận 600K

Cách đăng ký MoMo

Trong ứng dụng MoMo bạn vào mục Ưu đãi -> Bạn nhập dãy số mã ưu đãi như trên hình -> Bấm chọn Xác nhận.

Lưu ý: Bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 600k.

Bạn đã hoàn thành bước nhập mã khuyến mãi, để nhận được 600K bạn cần thực hiện liên kết ngân hàng và nạp tối thiểu 10K vào tài khoản MoMo. Tiếp tục thực hiện bước 3 nhé.

Bước 3: Liên kết MoMo với ngân hàng & nạp tiền vào tài khoản

1. Bạn vào mục Quản lý tài khoản.

2. Chọn chức năng Liên kết ngân hàng.

3. Bạn thực hiện chọn ngân hàng bạn đang sử dụng để liên kết với MoMo.

4. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng theo các mục yêu cầu. Số CMND/ CCCD đăng kí với ví phải trùng với số CMND/ CCCD đã đăng kí cho thẻ này tại ngân hàng. Chọn Tiếp tục.

5. Nhập mã xác thực được gửi từ ngân hàng đến số điện thoại của bạn. Nhấn tiếp tục. Như vậy bạn đã liên kết MoMo với Ngân hàng thành công.

6. Chọn Nạp tiền ngay để thực hiện nạp tiền từ ngân hàng đến ví MoMo của bạn.

7. Bạn thực hiện nạp số tiền tối thiểu là 10K, mục nguồn tiền bạn chọn ngân hàng vừa liên kết. Chọn Nạp tiền.

8. Thông tin thanh toán xuất hiện, bạn kiểm tra lại thông tin và chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

9. Bạn sẽ nhận được thông báo nhận thẻ quà thành công, hoặc bạn cũng có thể truy cập Ưu đãi -> Quà của tôi để sử dụng combo thẻ quà trị giá 600K. Chúc bạn thực hiện thành công “Cách đăng ký MoMo nhận ngay 600K”.

Tìm hiểu về MoMo

MoMo là gì?

MoMo là gì? MoMo là ứng dụng Ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị di động. MoMo thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Bạn có thể đăng ký MoMo hoàn toàn miễn phí, nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho các dịch vụ như: Thanh toán hóa đơn điện nước internet, nạp tiền điện thoại, thanh toán vay tiêu dùng, mua vé xem phim, mua cà phê, trà sữa…

Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và đang là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn trong nước như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, Shinhan Bank…

Sử dụng MoMo có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đăng ký MoMo và sử dụng Ví điện tử này. MoMo đang là Ví điện tử được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, MoMo được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank và các ngân hàng liên kết vì vậy tiền trong tài khoản MoMo của bạn sẽ được các ngân hàng giám sát và quản lý. MoMo được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng Nhà nước, ngoài ra MoMo còn đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Số tài khoản MoMo của bạn là gì?

Số tài khoản MoMo của bạn cũng chính là số điện thoại mà bạn đăng ký MoMo, mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản MoMo duy nhất.

Làm sao để đổi số điện thoại đăng ký MoMo?

Hiện tại MoMo chưa hỗ trợ tính năng thay đổi số điện thoại đăng ký MoMo, vì vậy bạn chỉ có một cách là đăng ký MoMo bằng số điện thoại mới và chuyển toàn bộ tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản mới, sau đó hủy tài khoản MoMo cũ.

Có thể khóa hay hủy tài khoản MoMo?

Để khóa hoặc hủy tài khoản MoMo, bạn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sốc khách hàng của MoMo và cung cấp các thông tin: Họ tên, CMND/CCCD, Số dư tài khoản MoMo, Tài khoản ngân hàng đang liên kết, email sử dụng đăng ký MoMo, Địa chỉ. Để CSKH MoMo xác minh và hỗ trợ yêu cầu từ bạn.

Các tài khoản MoMo yêu cầu khóa thì có thể yêu cầu mở lại, những tài khoản MoMo yêu cầu hủy thì không thể khôi phục lại được, số dư trong tài khoản sẽ bị mất. Vì vậy trước khi yêu cầu khóa hoặc hủy tài khoản MoMo bạn cần chuyển hết số dư tài khoản về ngân hàng và xóa liên kết tài khoản với ngân hàng.

Có phải trả phí khi sử dụng MoMo?

MoMo hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký MoMo, miễn phí nạp tiền vào tài khoản thuộc hệ thống Napas và sử dụng các dịch vụ trên MoMo. MoMo chỉ tính phí cho các dịch vụ sau:

  • Phí: 2.200đ + 2% giá trị giao dịch từ thẻ quốc tế Visa/Master/JCB.
  • Chuyển tiền từ MoMo tới ngân hàng, giới hạn miễn phí số lần rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết.

Làm sao biết giao dịch trên MoMo đã thành công?

Sau khi bạn sử dụng tài khoản MoMo để thực hiện một giao dịch như chuyển tiền hay thanh toán dịch vụ thành công thì MoMo sẽ gửi ngay thông báo cho bạn. Ngoài ra bạn có thể vào mục Lịch sử giao dịch để xem lại kể quả những giao dịch trước đó của mình.

Tiền trong MoMo có quy đổi ra tiền thật được không?

Tiền trong Ví MoMo của bạn có giá trị tương đương với tiền mặt, số tiền này được các ngân hàng bảo chứng. Nếu bạn muốn quy đổi tiền trong MoMo ra tiền mặt thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng liên kết hoặc tới các điểm giao dịch của MoMo, các điểm liên kết với MoMo để đổi sang tiền mặt.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Viết một bình luận