Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bạn không muốn Zalo hiện thông báo sinh nhật hoặc không muốn bạn bè biết ngày sinh của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo chỉ trong vài bước thao tác đơn giản.

Nếu đang sử dụng Zalo thì chúng ta đều biết Zalo có chức năng thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn bè trong danh bạ, những thông báo đó quá nhiều vô tình gây ra sự khó chịu cho những người sử dụng Zalo. Hoặc trường hợp đến ngày sinh nhật của bạn nhưng bạn lại không muốn bạn bè nhận được thông báo sinh nhật của mình. Muốn giải quyết những vấn đề trên thì bạn phải dùng cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Vậy để biết cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo như thế nào mời bạn xem tiết nội dung bài viết nhé.

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

1. Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, Chọn Cá nhân -> Tiếp theo chọn vào hình bánh răng.

Bước 2: Trong trang Cài đặt chọn vào Thông báo.

Bước 3: Đi tới mục Sự kiện, bạn thực hiện tắt chức năng Nhắc sinh nhật của bạn bè. Như vậy bạn đã hoàn thành cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo.

2. Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn trên Zalo của bạn bè

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, Chọn Cá nhân -> Tiếp theo chọn vào hình bánh răng.

Bước 2: Trong Cài đặt chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Tới mục Thông tin cá nhân, chọn Hiển thị ngày sinh.

Bước 4: Mục lựa chọn Hiển thị ngày sinh, nếu bạn không muốn bạn bè nhận được thông báo sinh nhật của mình thì bạn chọn chức năng Không hiển thị với người khác. Như vậy bạn đã hoàn thành cách tắt thông báo sinh nhật của bạn trên Zalo bạn bè.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Hy vọng bài viết “Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo” sẽ giúp bạn giảm bớt đi những thông báo từ điện thoại không quan trọng hay không muốn nhận những lời chúc sinh nhật gượng ép, xã giao từ bạn bè.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận