Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Bạn là khách hàng mới của Tiki? Tiki đang có chương trình dành riêng mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Để biết cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới như thế nào, thuvienhay.com sẽ hướng dẫn chi tiết đến Bạn trong chủ đề ngày hôm nay.

Những chương trình dành riêng cho khách hàng mới luôn được các sàn Thương mại điện tử tung ra nhằm lôi kéo các tệp khách hàng mới đến với mình và Tiki cũng không phải ngoại lệ. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới luôn được Tiki đưa ra với mức ưu đãi cực khủng. Các loại mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới được Tiki áp dụng như: Mã hoàn xu, mã giảm giá trên đơn hàng, miễn phí giao hàng, áp dụng giao hàng nhanh, ưu đãi khi thanh toán qua ví điện tử Zalo pay

Khách hàng mới Tiki là gì?

Như thế nào được coi là khách hàng mới trên Tiki? Khách hàng mới trên Tiki là khách hàng sử dụng tài khoản đăng ký lần đầu tiên mua hàng trên Tiki. Vì vậy nếu Bạn đăng ký tài khoản Tiki đã lâu nhưng chưa phát sinh đơn hàng nào trên Tiki thì tài khoản của Bạn vẫn được coi là khách hàng mới.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là những đoạn mã bao gồm ký tự chữ hoặc số được Tiki phát hành dành cho khách hàng, được áp dụng khi mua hàng trên Tiki.

Mã giảm giá trên Tiki có nhiều loại và giá trị khác nhau, áp dụng cho các điều kiện khác nhau. Vì vậy nếu đơn hàng của Bạn đáp ứng được điều kiện của mã giảm giá, Bạn có thể sử dụng mã giảm giá đó để được giảm giá thêm cho giá trị đơn hàng trên Tiki của mình.

Các loại mã giảm giá Tiki đang phát hành

1. Mã giảm giá Tiki từ đối tác

Đây là mã giảm giá được các đối tác của Tiki như các ngân hàng, ví điện tử Zalo pay phát hành, khi khách hàng sử dụng hình thức thanh toán qua các kênh của đối tác.

2. Mã giảm giá Tiki áp dụng toàn bộ đơn hàng

Đây là mã giảm giá được Tiki phát hành, khách hàng được sử dụng Mã giảm giá Tiki này khi giá trị đơn hàng thỏa điều kiện của voucher.

3. Mã giảm giá Tiki do người bán phát hành

Mã giảm giá Tiki này là do các shop bán hàng trên Tiki phát hành, mã giảm giá chỉ được sử dụng khi khách hàng mua hàng của shop đó và thỏa điều kiện của voucher yêu cầu.

4. Mã miễn phí vận chuyển Tiki

Đây là mã giảm giá một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển đơn hàng, thông thường đơn hàng phải đáp ứng điều kiện giá trị đạt mức theo yêu cầu thì mới được sử dụng mã miễn phí vận chuyển Tiki.

5. Mã giảm giá Tiki cho ngành hàng

Mã giảm giá này được Tiki phát hành theo từng ngành hàng, mã giảm giá này chỉ được áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng giảm giá.

6. Mã giảm giá Tiki đối với sản phẩm

Đây là mã giảm giá áp dụng riêng cho từng sản phẩm và có đi kèm điều kiện để được áp dụng mã này.

7. Mã giảm giá cho Tiki Now

Các đơn hàng có dịch vụ giao hàng bởi đơn vị Tiki Now sẽ được áp dụng mã giảm giá này. Đây là dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2h.

8. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Là mã giảm giá Tiki dành cho khách hàng lần đầu tiên mua hàng trên Tiki.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Bước 1: Trên điện thoại hoặc máy tính, Bạn truy cập vào chuyên trang mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới tại đây.

Bước 2: Bạn tìm tới các mã giảm giá Tiki và chọn nút Lưu để lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Bạn đã hoàn thành các bước hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới, bây giờ bạn chỉ việc chọn sản phẩm và áp dụng mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới ở bước thanh toán.

Bước 3: Nếu Bạn không còn là khách hàng mới trên Tiki thì Bạn cũng đừng thất vọng vì Tiki cũng có mã giảm giá riêng cho toàn bộ khách hàng, Bạn lấy mã giảm giá Tiki tại đây.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Cách kiểm tra mã giảm giá Tiki đã lấy được

1. Cách kiểm tra mã giảm giá Tiki trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, Bạn vào website Tiki.vn.

Bước 2: Bạn vào mục Tài khoản bên góc trên bên phải màn hình -> Chọn Mã giảm giá, để xem danh sách mã giảm giá Tiki mà bạn đang có.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

2. Cách kiểm tra mã giảm giá Tiki trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiki trên điện thoại tại đây.

Bước 2: Bạn vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình -> Chọn Mã giảm giá, để xem danh sách mã giảm giá Tiki mà bạn đã lấy về được.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới
Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Như vậy qua bài viết này, Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới, khách hàng cũ và cách kiểm tra danh sách mã giảm giá Tiki đang có.

Chúc bạn thực hiện thành công!


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận