Cách đăng ký mở tài khoản MB Bank online số đẹp miễn phí 2023

Bạn đang muốn mở tài khoản ngân hàng nhưng không muốn tốn thời gian đến ngân hàng để làm thủ tục? Hãy thử mở tài khoản MB Bank online – một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

MB Bank là ngân hàng TMCP Quận đội hay còn gọi lại Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Mở tài khoản MB Bank online ngay hôm nay

Hiện tại ngân hàng MB Bank đang có chương trình đăng ký mở tài khoản MB Bank online tặng số đẹp miễn phí, nếu làm theo đúng hướng dẫn trên bài viết này bạn còn được nhận thêm 30K vào tài khoản. Bạn sẽ được tự chọn tạo tài khoản mb bank số đẹp cho mình như số tứ quý, số thần tài hay là tạo tài khoản mb bank trùng với số điện thoại đang sử dụng cho dễ nhớ.

Với việc tạo tài khoản MB Bank online, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích như tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí di chuyển đến ngân hàng và không cần phải chờ đợi lâu để hoàn thành thủ tục. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể sở hữu tài khoản MB Bank online ngay.

Tạo tài khoản MB Bank chỉ với vài bước đơn giản

Đăng ký tài khoản MB Bank online cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng của MB Bank về điện thoại, chọn đăng ký tài khoản online, nhập thông tin cá nhân của mình và theo dõi các bước tiếp theo. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một tài khoản MB Bank online với các dịch vụ và tính năng tiện lợi như tra cứu số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại các ATM của MB Bank.

Đăng ký tài khoản MB Bank online – An toàn và Bảo mật

Ngoài ra, tài khoản MB Bank online còn bảo đảm an toàn và bảo mật cho các giao dịch của bạn. Hệ thống bảo mật được đảm bảo bởi các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, giúp ngăn chặn các hoạt động gian lận và đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ tối đa.

MB Bank online – Giải pháp tài chính tiện lợi cho bạn

Với lợi ích vượt trội và tiện ích của tài khoản MB Bank online, đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng của việc quản lý tài chính trực tuyến. Mở tài khoản MB Bank online và hưởng thụ các tiện ích của ngân hàng trên toàn quốc chỉ với vài thao tác đơn giản.

mở tài khoản MB Bank online

Lợi ích khi tạo tài khoản MB Bank online

 • Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời
 • Lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank miễn phí
 • Định danh trực tuyến, chuyển khoản được ngay

Tải app MB Bank mới nhất cho điện thoại mở tài khoản MB Bank online

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản MB Bank online số đẹp miễn phí

I. Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản MB Bank online

Khách nhấp vào link ==> Tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công.

II. Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản MB Bank online

Bạn chú ý làm theo đúng chính xác các bước hướng dẫn bên dưới để nhận ngay 30K sau khi hoàn thành mở tài khoản MB Bank online.

B1: Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn thành, trên điện thoại bạn chọn vào đây để mở app MB Bank lên, thông tin giới thiệu xuất hiện, chọn Đăng ký ngay.

mở tài khoản MB Bank online

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký mở tài khoản MB Bank online nếu bạn chưa đăng ký xong mà đã thoát app ra ngoài, thì khi đăng ký lại phải vào đây để vào lại app rồi mới tiếp tục đăng ký, khi đó bạn mới đủ điều kiện nhận được 30k.

B2: Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ, chọn vào Tiếp theo.

mở tài khoản MB Bank online

B3: Sau khi nhận được mã OTP qua sms, bạn nhập mã OTP vào các ô trống.

mở tài khoản MB Bank online

B4: Bước này bạn có thể lựa chọn xác minh thông tin bằng một trong ba giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư/thẻ căn cước
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư quân đội

Trong ví dụ này chúng tôi chọn cách xác minh bằng chứng minh thư. Bạn nhập số CMND/CCCD vào ô trống, chọn Tiếp theo.

tạo tài khoản MB Bank

B5: Bạn hãy chụp mặt trước, mặt sau giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.

tạo tài khoản MB Bank

B6: Bạn làm theo hướng dẫn xác thực khuôn mặt tự động, để camera nhận dạng khuôn mặt của bạn, có thể hệ thống còn yêu cầu bạn đọc dãy số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0 sau khi quét khuôn mặt. Sau đó chọn Hoàn thành.

tạo tài khoản MB Bank

B7: Bạn nhập khai báo các thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Nhấn chọn Tiếp theo.

tạo tài khoản MB Bank

B8: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập, nhập địa chỉ email cá nhân. Chọn Tiếp theo.

tạo tài khoản MB Bank

B9: Tiếp đến là bước lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank, ở đây có các lựa chọn có phí và miễn phí tài khoản số đẹp, bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank theo số điện thoại miễn phí. Nhấn chọn Tiếp tục.

tạo tài khoản MB Bank

B10: Bạn nhập chọn tỉnh/thành phố đang sống, nhập dãy số mong muốn. Ứng dụng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp cho bạn lựa chọn. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

mở tài khoản MB Bank online

Nếu bạn không có nhu cầu mở tài khoản MB Bank online chọn số đẹp, thì có thể chọn Bỏ qua để chuyển sang bước kế tiếp.

B11: Bạn kiểm tra lại các thông tin khai báo trên ứng dụng đã đúng chưa. Sau đó tick chọn Tôi đồng ý với các điều khoản & điều kiện. Bấm chọn Xác nhận.

mở tài khoản MB Bank online

B12: Xin chúc mừng! Bạn đã tạo tài khoản MB Bank thành công. Mật khẩu sẽ được gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký sau vài phút.

mở tài khoản MB Bank online

Như vậy hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí đã hoàn thành.

Lưu ý: Sau khi đăng ký mở tài khoản MB Bank online thành công, bạn cần đăng nhập ngay vào app MB Bank tối thiểu 3 lần để tránh bị nghi ngờ là bạn tạo ảo tài khoản ngân hàng, có thể bị khóa tài khoản đã tạo.

Tìm hiểu app MB Bank

App MB Bank là gì?

App MB Bank là ứng dụng của ngân hàng quân đội MB sử dụng trên thiết bị di động, cho phép khách hàng giao dịch, thanh toán, chuyển khoản tài chính đơn giản và tiện lợi nhất. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng của app MB Bank

 • Mở tài khoản MB Bank online
 • Cho phép vay tiền online:
  • Cung cấp thông tin về các khoản vay
  • Công cụ tính lãi suất vay
 • Gửi tiết kiệm online
  • Gửi tiền tiết kiệm ngay trên app, với lãi suất ưu đãi so với tại quầy
 • Tra cứu thông tin tài khoản
  • Số dư/ sao kê tài khoản
  • Tiết kiệm
  • Khoản vay
  • Thế chấp
 • Thanh toán online
  • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, mua vé máy bay…

Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Viết một bình luận