Có nên mua xe máy trên Tiki chia sẻ trải nghiệm mua xe trên Tiki

Có nên mua xe máy trên Tiki? Mua xe trên Tiki có uy tín không? Tiki có hỗ trợ mua xe trả góp không? Đó là một trong rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp cho các bạn đang có ý định mua xe trên Tiki.

Tôi là người đã có kinh nghiệm mua xe máy thực tế trên Tiki, không phải mua một mà là tận hai chiếc xe máy trên Tiki và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn quá trình tôi mua xe trên Tiki như thế nào, các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

Có nên mua xe máy trên Tiki?

Câu trả lời sẽ là các bạn nên mua xe máy trên Tiki. Tôi đã mua một chiếc xe máy Honda Air Blade vào năm 2019 và vừa mua một chiếc xe máy điện VinFast Impes trong năm 2021 này, vì vậy lời khuyên của tôi cho các bạn là có cơ sở thực tế tôi đã trải nghiệm.

Những lý do nên mua xe máy trên Tiki

  • Bạn sẽ tham khảo được nhiều mẫu xe với đầy đủ thông tin, để lựa chọn chiếc xe phù hợp mà không cần ra đại lý xe máy bên ngoài.
  • So sánh giá của các đại lý bán hàng (head) trên Tiki để chọn mua xe đại lý có giá thấp nhất.
  • Áp dụng Voucher giảm giá của Tiki để mua xe với giá rẻ hơn từ vài trăm đến vài triệu đồng.
  • Giá xe trên Tiki thường sát với giá đề xuất của hãng, không bị làm giá như mua xe bên ngoài.
  • Giá xe được niên yết trên trang web Tiki, không phải thương lượng trả giá như mua xe bên ngoài.
  • Nhận xe trực tiếp từ đại lý và được hưởng những chế đội bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Mua xe trên Tiki có uy tín không?

Như các bạn cũng biết Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay và theo khảo sát ý kiến của khách hàng hằng năm thì Tiki luôn được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng sản phẩm.

Mua xe máy trên Tiki bạn vẫn được hưởng những chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng như mua xe bên ngoài, ngoài ra bạn còn được Tiki đứng trung gian để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tiki có hỗ trợ mua xe trả góp không?

Tiki có hỗ trợ mua xe trả góp qua thẻ tín dụng, thường sẽ miễn phí lãi suất 12 tháng đầu, sau đó phí chuyển đổi trả góp sẽ giao động từ 0 – 3% tùy theo ngân hàng và kỳ hạn trả góp.

Bạn có thể vào website: https://tiki.vn để tìm hiểu kỹ hơn về mua xe máy trả góp trên Tiki.

Chia sẻ trải nghiệm thực tế khi mua xe trên Tiki

Như đã chia sẻ, tôi đã mua hai chiếc xe máy trên Tiki và quá trình đặt hàng mua xe trên Tiki cũng giống như mua một món hàng bất kỳ trên Tiki mà thôi. Lúc tôi mua chiếc xe đầu tiên, khi đó Tiki đang có voucher giảm giá tới 1,2 triệu đồng và còn được tặng thêm một chiếc đồng hồ Casio trong chương trình khuyến mãi của Honda, mua một chiếc xe vừa được giảm giá vừa được quà như vậy là quá hời phải không các bạn. Sau khi đặt hàng mua xe trên Tiki thành công, thì bên đại lý xe máy sẽ gọi điện liên hệ với bạn, họ sẽ hẹn thời gian và địa điểm để bạn đến nhận xe. Các thủ tục nhận xe tại đại lý cũng không khác gì bạn mua xe trực tiếp cả, họ sẽ cho bạn kiểm tra xe trước rồi tiến hành thanh toán, xuất hóa đơn, cà số khung số máy, bạn có thể lựa chọn muốn tự làm biển số hay đại lý hỗ trợ ra biển số cho bạn. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm một số món quà nhỏ như áo mưa, nón bảo hiểm, hay một lần thay nhớt miễn phí cho lần bảo dưỡng đầu tiên…Số tiền bạn thanh toán là số tiền đã ghi rõ trong đơn hàng Tiki, đại lý chỉ thu thêm tiền nếu bạn đề nghị làm biển số hay lắp đặt thêm các phụ kiện cho xe. Các thủ tục xong xuôi thì bạn lên xe chạy về thôi.

Dưới đây là thông tin hình ảnh tôi đã mua xe máy trên Tiki:

Có nên mua xe máy trên Tiki
Có nên mua xe máy trên Tiki

Quy trình mua xe trên Tiki

Truy cập vào Website https://tiki.vn sau đó vào Danh mục sản phẩm -> Xe máy, ô tô, xe đạp.

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh:

Sau đó lựa chọn chiếc xe máy mà bạn muốn mua, tiến hành đặt hàng thôi nào.

Có nên mua xe máy trên Tiki

Các bạn nhớ áp dụng mã khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe máy trên Tiki nhé.

Có nên mua xe máy trên Tiki

Xem thêm bài viết này để các bạn có kinh nghiệm mua xe trên Tiki được giá tốt:

Qua chủ đề “Có nên mua xe máy trên Tiki” này, thuvienhay.com chúc các bạn có trải nghiệm mua xe trên Tiki hài lòng nhất.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (11 bình chọn)

Viết một bình luận