Cách liên kết MoMo với Shopee như thế nào?

Bạn thường xuyên mua hàng trên Shopee và bạn đang tìm cách liên kết MoMo với Shopee để thanh toán các đơn hàng bằng hình thức online. Vậy làm cách nào để liên kết MoMo với Shopee?

MoMo là ứng dụng tài chính, ví điện tử đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. MoMo cho phép nhận và chuyển tiền nhanh chóng hoàn toàn miễn phí ngay trên thiết bị di động, ngoài ra MoMo còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, phí dịch vụ chung cư, mua vé xem phim, vé tàu – xe – máy bay và rất nhiều dịch vụ khác.

Cách liên kết MoMo với Shopee

Làm sao để liên kết MoMo với Shopee?

Rất tiếc là đến hiện tại thì Shopee chưa hỗ trợ thanh toán đơn hàng bằng ví MoMo, vậy nên bạn không thể liên kết MoMo với Shopee được. Để thuận tiện cho việc thanh toán đơn hàng trên Shopee bạn có thể tham khảo 7 hình thức thanh toán Shopee đang hỗ trợ.

07 hình thức thanh toán Shopee đang hỗ trợ

1. Ví ShopeePay

Ví ShopeePay là ví điện tử được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng Shopee. Để sử dụng ví ShopeePay thanh toán đơn hàng Shopee bạn cần thiết lập tài khoản ví ShopeePay liên kết với ngân hàng, sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản ví.

2. Thẻ Tín dụng/Ghi nợ

Bạn có thể thanh toán đơn hàng Shopee bằng cách sử dụng Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ của hệ thống thẻ Visa, Mastercard, JCB, và American Express (AMEX).

3. Trả góp bằng Thẻ tín dụng

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trả góp đơn hàng Shopee thông qua thẻ tín dụng.

4. Số dư tài khoản Shopee

Số dư tài khoản Shopee có được đến từ hình thức bán hàng trên Shopee, bạn có thể sử dụng số dư tài khoản Shopee để thanh toán đơn hàng.

5. Chuyển khoản ngân hàng

Shopee hỗ trợ thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản đối với đơn hàng giá trị > 20 triệu đồng và nằm trong một số ngành hàng nhất định.

6. Thẻ ATM nội địa (Internet Banking)

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nội địa để thanh toán đơn hàng Shopee.

7. Thanh toán khi nhận hàng

Đây là hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi đơn hàng Shopee được giao đến bạn.

Qua bài viết này bạn đã nắm rõ được 7 hình thức thanh toán đơn hàng trên Shopee và không lãng phí thời gian tìm cách liên kết MoMo với Shopee nữa. Chúc bạn tìm được hình thức thanh toán phù hợp nhất.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận