Cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada

Thanh toán ZaloPay trên Lazada là một hình thức thanh toán phổ biến, được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada hay chưa? và thanh toán ZaloPay trên Lazada mang lại cho khách hàng những lợi ích gì? mời bạn cùng thuvienhay.com tìm hiểu trong chủ đề này nhé.

Các hình thức thanh toán đơn hàng trên Lazada

Lazada hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên Lazada như:

  • Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng sau khi nhận hàng
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Thanh toán bằng thẻ ATM ngân hàng nội địa
  • Thanh toán bằng liên kết trực tiếp với ngân hàng Sacombank
  • Thanh toán bằng ví eM (ví điện tử eMonkey)
  • Thanh toán bằng ví điện tử MoMo
  • Thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay

Lợi ích khi sử dụng thanh toán ZaloPay trên Lazada

  • Thanh toán đơn hàng nhanh chóng, an toàn: Sử dụng cách thanh toán ZaloPay trên Lazada giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nhận hàng từ Shipper, bạn không cần chuẩn bị tiền mặt để trả cho người giao hàng và cũng không phải lo lắng vấn đề nhận thiếu tiền hoàn lại. Nếu bạn hủy đơn hàng Lazada thì số tiền bạn đã thanh toán sẽ được hoàn trả lại vào Ví ZaloPay.
  • Được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi: Có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi mua hàng trên Lazada áp dụng cho hình thức thanh toán ZaloPay, điển hình như Voucher giảm giá trực tiếp trên tổng đơn hàng thanh toán.

Cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada

Trước tiên, để có thể thanh toán ZaloPay trên Lazada bạn cần phải có tài khoản ZaloPay và liên kết ZaloPay với ngân hàng, mời bạn đọc qua bài viết:

Tiếp theo là các bước hướng dẫn cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Lazada tại đây, bạn thực hiện chọn mua sản phẩm, thêm vào giỏ hàng và ấn nút Thanh toán.

Bước 2: Trong giao diện thanh toán đơn hàng bạn nhấn vào Chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Bạn chọn Ví ZaloPay.

Cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada

Bước 4: Thông báo “Bạn vui lòng liên kết tài khoản với ZaloPay để hoàn tất đơn hàng” xuất hiện, bạn bấm chọn Liên kết ngay.

Bước 5: Ứng dụng ZaloPay sẽ khởi chạy và yêu cầu bạn xác nhận liên kết Lazada với ví ZaloPay, bạn chọn Xác nhận liên kết.

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu tài khoản ví ZaloPay để xác thực liên kết với Lazada -> Sau khi hoàn thành bước này bạn sẽ nhận được thông báo Liên kết với ví ZaloPay thành công.

Bước 7: Bạn chờ vài giây hoặc bấm Kiểm tra đơn Lazada để quay lại đơn hàng, sau đó bấm nút Thanh toán để hoàn thành thanh toán đơn hàng bằng ví ZaloPay trên Lazada.

Như vậy thuvienhay.com đã hoàn thành hướng dẫn cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada, chúc bạn thực hiện thành công.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Viết một bình luận