Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

Tính năng hiển thị phần trăm pin iPhone đã được Apple đưa trở lại trên iOS 16 Beta 5, vậy Bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin iPhone của mình chưa, hãy cũng thuvienhay.com tìm hiểu trong chủ đề này nhé.

Hiển thị phần trăm pin iPhone là một tính năng nhỏ nhưng rất cần thiết với người dùng, nó giúp người dùng biết được chính xác bao nhiêu phần trăm dung lượng pin còn lại, để chủ động cắm sạc cho điện thoại. Trước đây tính năng hiển thị phần trăm pin iPhone đã có từ lâu, nhưng từ thời điểm iPhone X ra đời vào năm 2017 với màn hình notch (tai thỏ) làm giảm không gian hiển thị ở phía cạnh trên màn hình, buộc Apple phải ẩn tính năng hiển thị phần trăm pin iPhone đi. Từ iOS 16 Beta 5 cách hiển thị phần trăm pin iPhone đã quay trở lại, nhưng rất tiếc tính năng này không khả dụng với các dòng iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 mini và iPhone 13 mini, Apple vẫn chưa giải thích cho điều này, hi vọng thời gian sắp tới các phiên bản iPhone đều được cập nhật tính năng hiển thị phần trăm pin.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

Sau đây thuvienhay.com sẽ hướng dẫn Bạn cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên các dòng iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 14…

Bước 1: Trước tiên bạn phải chắc chắn là iPhone của mình đang sử dụng iOS 16 Beta 5 trở lên.

Bước 2: Trên iPhone bạn vào Cài đặt (Settings) -> Pin (Battery).

Bước 3: Bật tính năng Phần trăm pin (Battery Percentage).

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone
Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước thực hiện cách hiển thị phần trăm pin iPhone, rất đơn giản phải không. Số phần trăm pin sẽ hiển thị bên trong biểu tượng pin góc trên bên phải màn hình iPhone.

Chúc bạn thực hiện thành công!


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận