Cách Download Windows 11 ISO gốc từ Microsoft

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về Win 11, Download Windows 11 ISO bao gồm các bản Home, Education, Pro, Pro Education link gốc từ Microsoft phiên bản chính thức mới nhất.

Windows 11 phiên bản chính thức đã được Microsoft giới thiệu trong tháng 10/2021 vừa qua, với giao diện mới và nhiều tính năng vượt trội hơn so với Windows 10, hứu hẹn sẽ tăng tính trải nghiệm tốt hơn cho người yêu thích hệ điều hành này.

Cách Download Windows 11 ISO gốc từ Microsoft

Hiện tại Microsoft đã cho phép người dùng Download Windows 11 ISO chính thức bằng link gốc. Các bạn không nên sử dụng các file ISO được chia sẻ không chính thống, không rõ nguồn gốc để cài đặt lên máy tính của mình, vì rất có thể file ISO đó đã được chỉnh sửa, có mã độc hoặc hoạt động không ổn định.

Hướng dẫn cách Download Windows 11 ISO gốc từ Microsoft

Bước 1: Truy cập vào link dưới để đến trang tải về Windows 11

Di chuyển đến mục Download Windows 11 Disk Image (ISO) -> Tại lựa chọn Select Download, bạn chọn Windows 11 -> Nhấn chọn Download.

Cách Download Windows 11 ISO gốc từ Microsoft

Bước 2: Tiếp theo tại mục Select the product language, bạn nên chọn ngôn ngữ English International, click chọn 64-bit Download để tải về file cài đặt Windows 11 ISO x64 mới nhất.

Cách Download Windows 11 ISO gốc từ Microsoft

Trong file cài đặt ISO tải về đã có đầy đủ các phiên bản: Windows 11 Home, Windows 11 Education, Windows 11 Pro, Windows 11 Pro Education…

Xem tiếp bài viết sau để biết cách cài đặt Windows 11 lên máy tính:

Chúc các bạn tải về Windows 11 và cài đặt lên máy tính thành công, để sớm được trải nghiệm Windows 11 chính thức mới nhất.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (9 bình chọn)

Viết một bình luận