Cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo

Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một mẹo nhỏ đó là cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo. Đây là một tính năng mới được rất nhiều bạn yêu thích khi sử dụng Zalo, vậy tính năng thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo có tác dụng gì và bật tính năng này lên như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tác dụng của tính năng thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo

Thông thường khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi video trên Zalo, nếu bạn thực hiện thoát ứng dụng Zalo thì bạn vẫn có thể nói chuyện được với người đang gọi, nhưng bạn và người đang gọi lại không thể thấy được hình ảnh camera của nhau nữa. Với tính năng thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo này sẽ giúp bạn vừa có thể gọi video, vừa có thể đóng ứng dụng Zalo lại để mở một ứng dụng khác để giải trí hoặc làm việc, mà vẫn thấy được hình ảnh video của nhau.

Khi đóng Zalo, hình ảnh cuộc gọi video sẽ tự động thu nhỏ lại một góc trên màn hình điện thoại để bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác và cuộc gọi video vẫn thực hiện bình thường.

Hướng dẫn cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo

Để bật tính năng thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo bạn thực hiện các bước như sau (Áp dụng cho điện thoại iPhone và Android):

1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.

2. Vào mục Cá nhân -> Chọn vào hình bánh răng góc trên bên phải màn hình.

3. Trong Cài đặt bạn vào mục Cuộc gọi.

4. Trong mục Cuộc gọi Video bạn bật tính năng “Thu nhỏ màn hình khi gọi video“.

thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo

Sau khi hoàn thành xong 4 bước ở trên thì chúc mừng bạn đã cài đặt tính năng thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo thành công. Bây giờ bạn có thể kiểm tra tính năng này bằng cách thực hiện một cuộc gọi video trên Zalo và bấm vào nút home để thoát ứng dụng Zalo, để thấy hình ảnh video không bị mất đi mà được thu nhỏ lại một góc trên điện thoại như hình bên dưới.

Cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi video Zalo

Chúc bạn thực hiện thành công.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận