Ghim bài, đặt banner quảng cáo Group Bất động sản trên Facebook

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản (BĐS) đang có nhu cầu đặt quảng cáo Group Bất động sản trên Facebook thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang quản lý một nhóm Group Bất động sản trên Facebook với số lượng rất lớn thành viên tham gia, là một trong những nhóm Group Bất động sản lớn nhất Facebook.

Group bất động sản facebook

Thông tin về Group Bất động sản:

Group Kinh doanh Bất động sản đang hoạt động với mức tăng trưởng rất nhanh, mỗi ngày có hàng trăm thành viên gửi yêu cầu xin gia nhập vào nhóm (yêu cầu gia nhập hoàn toàn đến tự nhiên) và lượng thành viên tương tác bài viết rất cao. Group luôn được các quản trị viên chăm sóc, lọc và xóa các bài viết spam, chặn những thành viên đăng bài không đúng chủ để về Bất động sản.

Mức độ tăng trưởng của Group Kinh doanh Bất động sản (hình dưới):

Group bất động sản facebook

Hiện tại Group Kinh doanh Bất động sản đang mong muốn tìm các đối tác là doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu quảng cáo những sản phẩm bất động sản như: Nhà Đất, Căn hộ, Khách sạn…với hình thức quảng cáo đặt banner và ghim bài viết lên tường của Group. Chúng tôi cam kết mức giá cho thuê quảng cáo đưa ra rẻ hơn so với giá chung của thị trường và sẽ hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo của khách hàng chu đáo nhất.

Với một Group Bất động sản lớn cùng với sự hỗ trợ từ chúng tôi (quản trị viên Group) chắc chắn chiến dịch chạy quảng cáo của quý Khách hàng trên Group Kinh doanh Bất động sản sẽ thành công.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận