Có nên mua Tivi trên Shopee chia sẻ trải nghiệm mua Tivi trên Shopee

Trong chủ đề này, Thư viện hay sẽ trả lời câu hỏi có nên mua Tivi trên Shopee hay không và chia sẻ trải nghiệm, kinh nghiệm quá trình mua tivi trên Shopee như thế nào nhé.

Trả lời câu hỏi có nên mua Tivi trên Shopee không?

Với kinh nghiệm thực tế đã trải nghiệm mua Tivi trên Shopee và đến nay Tivi đó tôi vẫn đang sử dụng rất tốt thì để trả lời câu hỏi “Có nên mua Tivi trên Shopee“, chắc chắn lời khuyên chân thành của tôi sẽ là . Nhưng các bạn khoan đã vội quyết định, mà hãy theo dõi tiếp bài viết này để sau cùng có thể tự đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Những lý do nên mua Tivi trên Shopee

  • Mức giá thấp hơn mua ở trung tâm điện máy từ vài trăm đến vài triệu đồng.
  • Áp dụng được thêm mã giảm giá/ voucher của Shop và Shopee.
  • Tivi chính hãng, mới 100%.
  • Được bảo hành theo chính sách của hãng.
  • Mua hàng thao tác online nhanh chóng, hàng được giao tận nhà.

Đối tượng nên và không nên mua Tivi trên Shopee

  • Nên mua: Những người trẻ, am hiểu về công nghệ, am hiểu mua hàng trên Shopee.
  • Không nên mua: Những người lớn tuổi, không hiểu biết về mua hàng trên Shopee sẽ gặp rắc rối nếu sản phẩm mua về bị lỗi, đổi trả, bảo hành …

Kinh nghiệm chọn mua Tivi chính hãng trên Shopee

Như các bạn cũng biết, Shopee là trang thương mại điện tử tập hợp nhiều Shop bán hàng trên đó, nên không phải sản phẩm nào trên Shopee cũng chất lượng. Với chúng ta Tivi là một sản phẩm có giá trị lớn, vậy nên để yên tâm mua được sản phẩm chính hãng và mới 100% thì tôi khuyên các bạn nên chọn những gian hàng chính hãng (Shopee Mall) để mua Tivi cho mình.

Truy cập Link mua sản phẩm Tivi chính hãng

Tôi để đường dẫn bên dưới cho các bạn có thể vào trực tiếp gian hàng chính hãng của Samsung, LG, Sony, TCL trên Shopee để mua Tivi chính hãng:

Hoặc truy cập quan trang chủ Shopee tại đây -> Trong danh mục chọn Thiết bị điện tử -> Trong Shopee mall chọn thương hiệu Tivi bạn quan tâm.

Có nên mua Tivi trên Shopee chia sẻ trải nghiệm mua Tivi trên Shopee

Làm cách nào để mua Tivi với giá tốt nhất trên Shopee

Để biết Tivi mà bạn đang quan tâm hiện đang có giá thấp nhất hay chưa, hay Shopee chỉ đang giảm giá ảo thôi, thì các bạn nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để có thể xem được lịch sử giá bán của sản phẩm này trước đây:

Cách bảo hành Tivi trên Shopee

Mỗi thương hiệu Tivi đều có thời gian và chính sách bảo hành riêng của hãng. Để tham khảo chính sách bảo hành Tivi trên Shopee, các bạn xem chi tiết tại đây.

Có nên mua Tivi trên Shopee chia sẻ trải nghiệm mua Tivi trên Shopee

Chia sẻ trải nghiệm của tôi khi mua Tivi trên Shopee

Để đặt mua Tivi trên Shopee thì cũng giống như mua các đơn hàng bình thường khác, ngày tôi mua Tivi trên Shopee là ngày LG đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 20% -> 30% so với giá thị trường. Lúc đầu tôi cũng đắn đo có nên mua Tivi trên Shopee hay không, nhưng sau đó tôi quyết định rất nhanh và đặt mua thành công, lý do tôi quyết định khi đó là vì giá quá rẻ so với thị trường, Tivi được chính hãng LG bán ra, chỉ cần 2 lý do đó thôi là đủ để ai cũng có thể quyết định được rồi.

Hình bên dưới là chi tiết đơn hàng Tivi tôi đã mua. Đặt mua Tivi hôm nay thì ngày mai đã có thể nhận được hàng, nếu bạn bận có thể hẹn đơn vị vận chuyển giao hàng vào một ngày bất kỳ.

Có nên mua Tivi trên Shopee chia sẻ trải nghiệm mua Tivi trên Shopee

Các bạn có thể thấy giá mua Tivi trên Shopee rất rẻ, chiếc Tivi tôi mua lúc đó rẻ hơn ở trung tâm điện máy tới 30%. Tivi được đơn vị vận chuyển giao đến tận nhà, đầy đủ linh kiện và mới 100%. Nếu bạn muốn lắp đặt Tivi lên tường thì tùy vào chính sách khách hàng mỗi hãng có hỗ trợ lắp đặt hay không.

Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “Có nên mua Tivi trên Shopee“. Chúc bạn mua được chiếc Tivi ưng ý cho gia đình.


Nếu Bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Mình một ly cà phê nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận