4 cách hủy kết bạn trên Zalo mới nhất

Sau nhiều lần Zalo nâng cấp những phiên bản mới, thì đã có một chút thay đổi về cách hủy kết bạn trên Zalo. Tuy vậy thay đổi đó lại gây ra khó khăn cho người sử dụng khi muốn tìm cách xóa bạn trên Zalo.

Trong cuộc sống, giao tiếp xã hội chúng ta thường kết bạn với rất nhiều người, nhưng sau một khoảng thời gian thì số lượng bạn bè sẽ giảm xuống, chỉ còn lại ít người bạn thân thiết hay những bạn bè đối tác trong công việc. Thì trên Zalo cũng vậy, vào một thời điểm nào đó bạn cũng sẽ tìm cách hủy kết bạn trên Zalo với một số bạn bè lâu ngày không còn liên lạc với nhau nữa. Vậy cách hủy kết bạn trên Zalo, cách xóa bạn trên Zalo như thế nào? mời các bạn xem tiếp nội dung chủ đề này.

Cách hủy kết bạn trên Zalo

1. Cách hủy kết bạn trên Zalo bằng điện thoại

Cách 1:

Trong ứng dụng/app Zalo bạn vào Danh bạ -> Nhấn giữ bạn bè muốn xóa trong khoảng 2 giây -> Bảng thông báo hiện ra, chọn Xóa bạn -> Chọn Xóa.

Cách 2:

Trong cửa sổ trò chuyện, chọn biểu tượng 3 gạch góc trên bên phải -> Vào Trang cá nhân.

Trong trang cá nhân, chọn dấu 3 chấm -> Xóa bạn -> Xóa.

2. Cách xóa bạn trên Zalo bằng máy tính

Cách 1:

Trên phần mềm Zalo máy tính, truy cập vào Danh bạ -> Tại danh bạ cần xóa, chọn dấu 3 chấm -> Xóa bạn -> Xóa.

cách hủy kết bạn trên Zalo

Cách 2:

Trong cửa sổ trò chuyện, click vào avatar.

cách hủy kết bạn trên Zalo

Bảng thông tin hiện ra, chọn Xóa -> Xóa.

cách xóa bạn trên Zalo

Các câu hỏi thường gặp khi xóa bạn trên Zalo

1. Xóa bạn bè trên Zalo rồi thì có kết bạn lại được không?

Trả lời: Sau khi hủy kết bạn rồi, bạn vẫn có thể kết bạn lại với người đó bằng cách gửi lời mời kết bạn và chờ người đó đồng ý.

2. Xóa bạn bè trên Zalo thì người bị xóa có biết không?

Trả lời: Người bị xóa sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào khi bạn thực hiện xóa bạn trên Zalo. Nếu người bị xóa truy cập vào xem tin nhắn cũ của người đó với bạn thì họ sẽ phát hiện ra, vì tin nhắn chung giữa hai người được đưa vào danh sách “Tin nhắn từ người lạ”.

3. Xóa bạn bè trên Zalo thì tin nhắn cũ giữa 2 người có bị xóa không?

Trả lời: Tin nhắn cũ sẽ vẫn còn và được đưa vào danh sách “Tin nhắn từ người lạ”.

4. Vì sao đã xóa bạn bè trên Zalo nhưng sau đó lại tự kết bạn lại?

Trả lời: Zalo có tính năng tự động kết bạn nếu 2 người có lưu số điện thoại của nhau. Vậy để khắc phục vấn đề này, bạn có 2 cách đó là: Bạn xóa số điện thoại người đó trong danh bạ hoặc bạn tắt chức năng tự động kết bạn trên Zalo qua danh bạ điện thoại.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận